Hướng dẫn mua hàng

Công Ty TNHH TM và DV KT Tân Minh Kinh Chào quý khách hàng.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại vật tư phụ kiện cho nghành điện từ điện công nghiệp tới điện dân dụng, đối với sản phẩn chúng tôi cung ứng tới thị trường là sản phẩm chính hãng 100%. với tốc độ phát triển của thương mại điện tử, công ty chúng tôi khuyến khích tới mọi quý khách hàng có thể mua bán và tạo giao dịch trược tiếp trên trang . theo các địa chỉ ,thông tin mà quý công ty cung cấp như , địa chỉ, số tài khoản, tên chủ khoản, số điện thoại liên hệ, nhằm tránh các trang web giả mạo làm ảnh hương uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới cửa hàng văn phòng của chúng tôi, hoặc liên hệ sđt hotline : 0949922488 zalo,imeess fb. gmail:nghiemtoan1984@gmail.com. để được hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. 

tất cả sản phẩm của chúng tôi sé được giảm giá 10% Cho khách hàng đặt hàng trên website và thanh toán điện tử qua các stk như sau .

Quý khách hàng có thể thanh toán qua các tài khoản ngân hàng sau !

1 :    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂN MINH 

        STK  CTY      :    28 910 002 668 666  -  Tại Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV CN ngọc khánh

        Chủ Khoản :Nghiêm Văn Toàn 

5 :     STK Cá Nhân : 2 3 4 5 6 8 9 0 9 - Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB -CN Hai Bà Trưng Hà Nội

         Chủ khoản Nghiêm Văn Toàn 

    Tất cả các tk cá nhân đều mang tên   Nghiêm Văn Toàn .

    Trước khi chuyển khoản quý khách liên hệ điện thoại trước để được an toàn cho giao dịch tránh nhầm lẫn trân      trọng  ! 

  SĐT   : 0949922488

I,  Đối với cá nhân:

Khách hàng là cá nhân muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, sau khi 2 bên đã thoả thuận xong việc đặt hàng, Quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản bên trên:Ngay sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo yêu cầu quý khách.

II, Đối với doanh nghiệp:

Với khách hàng là các doanh nghiệp muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, cần có đầy đủ thông tin bên chuyển khoản và chuyển vào tài khoản công ty như trên.

Sau khi Quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản thành công, vui lòng gửi cho chúng tôi bản fax xác nhận chuyển tiền thành công.Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách như đã thỏa thuận.

Trân trọng!